Khi đời thường và nghệ thuật hòa làm một, cuộc sống trở nên thi vị hơn rất nhiều.

> Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

Nối tiếp các khóa học đã diễn ra từ 8/2015, Bếp Thực Dưỡng tiếp tục mở các workshop ngắn hạn nhằm giúp bạn tự tin chụp ảnh món ăn, từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp đều tham dự được.

Chương trình mới từ 8/2019 như sau:

1 KHÓA gồm 3 lớp (buổi): A – B – C

LỚP A: LÝ THUYẾT NỀN TẢNG

Thời lượng: 2.5 tiếng

Lớp cơ bản, hướng dẫn sử dụng máy ảnh

Kiến thức tổng quát về nhiếp ảnh

Hiểu khái quát về ánh sáng, màu, bố cục

Giới thiệu các thiết bị và phụ kiện cần thiết

LỚP B: FOOD PHOTOGRAPHY

Thời lượng: 8 tiếng

Định hướng nghệ thuật về ảnh món ăn

Thị phạm quy trình chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp với ánh sáng tự nhiên

Thực tập chụp nhiều thể loại món ăn đơn giản (chế biến sẵn): nguyên liệu thô, bánh Âu, salad, sushi, thức uống… với các kịch bản ánh sáng khác nhau (sáng/tối)

Hướng dẫn giải quyết vấn đề kĩ thuật khi lâm trận, nhận xét chi tiết.

Cách chụp hình đẹp và hậu kì với điện thoại.

LỚP C: FOOD STYLING

Thời lượng: 8 tiếng

Giới thiệu ẩm thực trong văn hóa các nước

Các tuyệt chiêu trong xử lý món ăn khi lên hình

Cách chế tác và sử dụng các đạo cụ (props) trong food styling

Thị phạm quy trình sắp xếp một bối cảnh chụp chi tiết có câu chuyện/ concept

Thực tập sắp xếp và chụp những món từ đơn giản đến phức tạp: fast food, món nước, món Á, ngoại cảnh..

Cách chụp hình đẹp và hậu kì với điện thoại.

Mỗi bức ảnh thành công không chỉ ghi lại khoảnh khắc. Nó kể một câu chuyện.

(Andrew Scrivani / NYTimes)

Nội dung các lớp cùng chữ A, B hoặc C sẽ giống nhau 90%. Nếu chưa biết gì về nhiếp ảnh thì bạn nên chọn lớp A. Nếu lỡ vì lý do đột xuất bạn vắng mặt ở buổi nào đó (có báo trước) thì sẽ được sắp xếp học bù ở buổi tương tự nếu còn chỗ trống.

> Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, có thể chọn riêng từng lớp theo trình độ và sở thích:

Lớp A: 500.000đ | Lớp B: 1.500.000đ | Lớp C: 1.500.000đ.

Học phí trọn khóa 3,500,000

Sĩ số rất giới hạn ~ 10 bạn/lớp.

Địa điểm học: Bếp Thực Dưỡng – chung cư Bình Khánh, Quận 2

Người phụ trách: Anh Yü – nhiếp ảnh gia / đầu bếp Thực Dưỡng

 • positive review  Học rồi mới biết Thầy hay. Chạy đôn chạy đáo lay hoay với trò Học rồi mới biết chỗ mò Lanh quanh thì có Thầy gò cho xuôi. Ngàn lời không nói hết lòng biết ơn tới anh Thầy với sự chu đáo và ekip hậu cần nhiệt thành. Hy vọng sẽ không phụ lòng Thầy. :)) Có lớp chuyên sâu, em tình nguyện theo thỉnh Thầy liền.

  thumb Huy Hoang Nguyen
  June 30, 2019

  5 star review  Đã tham gia lớp học và muốn có thêm vài lớp nữa để học 😀

  thumb Blackbean Nttcn
  May 24, 2018
 • 5 star review  Đã test chụp nhiều lần trước khi mở page => kết luận: tay nghề pro. Lát mang hàng qua mở hàng page mới nhe.

  thumb Nha Ngo
  December 1, 2016

  5 star review  Ngon lành trứng lòng đào 😀 Ngon từ học phí cho tới cách chụp choẹt với đủ thứ kinh nghiệm được hướng dẫn nha các bạn các mẹ 😡 Nói chứ anh thầy nhiệt tình, vui tính thích chia sẻ nên các bạn các mẹ cứ yên tâm trao thân gửi phận :)))))) Mifnh học liền 2 lớp 2 tuần mặc dù bận bù đầu vẫn ráng sắp xếp 😛

  thumb Tran Quynh Dac
  March 12, 2017
 • 5 star review  Chưa thể chụp giỏi ngay sau khi học nhưng đã biết những khái niệm cơ bản và quan trọng hơn là bắt đầu thấy thích 🙂

  thumb Thuan Arch
  April 25, 2018

  positive review  If you want to tell stories by playing with various kinds of ingredients or foods, this is the place, the One and Only in Town.

  thumb Nguyễn Djinn Moto Duy
  March 30, 2019
 • 5 star review  Lớp học với khung cửa sổ tràn đầy ánh nắng, những dụng cụ bếp đáng yêu chỉ muốn ôm hết về, không khí vui tươi và đặc biệt là thu được rất nhiều kiến thức nhiếp ảnh khi tham gia chỉ với học phí rất phải chăng. Thích hợp cho tất cả mọi người <3 �

  thumb Lê Tùng Thiện
  April 18, 2017

  positive review  Học hơn một năm rồi quay lại đề xuất có kỳ không thầy ơi? Nửa đim tự nhiên nhớ cái phòng học thần kỳ kê máy chụp đâu cũng đẹp quá.

  thumb Nguyễn Thị Hoàng Anh
  July 7, 2019
 • positive review  Best workshop ever 🔥🔥🔥🔥🔥🔥

  thumb Hoàng Hiếu
  February 25, 2019

  5 star review  Good job! Nhiệt tình, hiền, chuyên, xịn, ưng!

  thumb Đặng Kiều Diễm
  April 29, 2017
 • 5 star review  càng ăn càng thích

  thumb Nam Hai
  December 1, 2016

  positive review  Thầy rất nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ kiên nhẫn trong việc hướng dẫn cho mỗi học viên. Bài giảng thì chi tiết, dễ hiểu. Các kinh nghiệm thầy chia sẽ rất thực tế, hữu ích. Cám ơn anh Yu đã khai sáng cho em ạ!! P/S: Mê thầy 1 chứ mê cái kho ve chai của thầy đến 10 lận nha ;)))

  thumb Quynh Anh Pham
  September 19, 2019
 • 5 star review  Thầy truyền cảm hứng gê gớm lắm ạ :)))))) Quá đã luôn, chắc tháng nào cũng học :3 :3 :3

  thumb Phú Đào
  April 18, 2017

  5 star review  Ông thầy dạy food photography có tâm nhất quả đất.

  thumb Huynh My Ngoc
  December 1, 2016
 • 5 star review  Chụp hình nhìn là muốn ăn. Chỉ vậy thui đủ cho 10 điểm 😀

  thumb Nguyễn Bá Phương Trang
  December 1, 2016

  5 star review  This is definitely a best place in town to learn the food photography and styling for the beginners. The instructor and his assistant are so passionate , full of energy and humorous enough to make the learners feel comfortable and always excited for all day long. Hope Anh yu photography inspire a love of food photography to many more people. I'm still terrible at styling, so I am absolutely coming back in the next courses.

  thumb Petit Huyen
  March 28, 2018
 • 5 star review  Lớp quá xịn, kiến thức quá xịn, học phí siêu mềm mịn :)) Giờ mới thấm câu : Học, học nữa, muốn học mãi :((((

  thumb Kim Ngân
  October 13, 2017

  5 star review  Đã tham gia khóa học chụp ảnh ngắn hạn và rất hài lòng! Anh thầy là một người hướng dẫn cực kì chuyên nghiệp, nghiêm túc, gần gũi và tận tâm. Kho dụng cụ chụp ảnh, phông nền bao la, tha hồ lựa chọn. Sản phẩm chụp ảnh (food) phong phú, đa dạng nhiều thể loại. Bạn gái trợ lý nhiệt tình, dễ thương, tích cực hỗ trợ học mọi người. Một lớp học chụp ảnh ngắn hạn mà thu thập quá nhiều kiến thức bổ ích. Cách cảm nhận về 1 bức ảnh đẹp cũng được cải thiện đáng kể. Mình vote 5 sao cộng thêm ngàn like luôn!!!!

  thumb Nguyễn Thùy Ngân
  April 15, 2018
 • 5 star review  lớp học tuyệt vời dành cho tất cả mọi người yêu food. Anh Yu là một người Thầy rất tận tâm và thân thiện. Thầy hướng dẫn và sửa từng lỗi nhỏ trong hình của mỗi học viên Bạn trợ lý cũng rất nhiệt tình và dễ mến. Nhờ bạn đủ thứ mà bạn chả nề hà gì. Học xong bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong cách cảm nhận hình ảnh của bản thân. Thầy mà cho lưu ban mình tình nguyện lưu ban mấy lần nữa để được học tiếp. Nói chung quá xứng đáng 5 sao.

  thumb Bao Nguyen
  March 27, 2018

  positive review  Khoá học của thầy thực sự rất Tuyệt Vời. Thầy dạy và chỉ dẫn rất nhiệt tình, từ những thứ giản đơn, những mẹo mà thầy đúc kết trong quá trình chụp food rất rất hữu ích luôn. Mình chỉ muốn cảm ơn thầy vì đã khai sáng mình và các anh chị trong lớp, mong mọi người tìm đến thầy và học hỏi những bài học đầy tâm huyết nhé! ♥️

  thumb Quỳnh Dao
  November 12, 2018

Workshop “Du kích” tại Hà Nội 11/2017 tài trợ bởi Nest by AIA, đồng tổ chức cùng Deto Concept

Có thể bạn sẽ hỏi:

Mình không có máy ảnh, chụp bằng điện thoại tham gia được không?

– Nếu bạn có dự định mua máy ảnh: đăng ký cả khóa, bao gồm lớp A LÝ THUYẾT NỀN TẢNG

-Nếu bạn chỉ muốn chụp tài tử giải trí với điện thoại (sợ nặng): có thể đăng ký lớp B & C

Ai cần vô đây?

– Chụp món ăn tương đối khó, nếu bạn đã chụp tốt mình tin rằng những chủ đề khác bạn sẽ làm “ngon”. Nếu bạn đã có tâm hồn ăn uống sẵn thì hãy bắt đầu với chụp ảnh món ăn. Không chỉ là vấn đề chụp ảnh mà tư duy nghệ thuật sắp xếp trên bàn ăn cũng sẽ tốt hơn -> ăn ngon hơn (theo khoa học). Hơn thế nữa, đây là bước hỗ trợ để bạn phát triển sự nghiệp trong ngành marketing, quảng cáo, thiết kế như cách mà năm xưa mình đã đi.

Vì đây là một sân chơi nên tính giải trí là điều mình đặt lên trước tiên. Bạn (có thể) sẽ quên những gì mình nói nhưng cảm xúc khi bạn tự mình tạo ra một tác phẩm mỹ mãn sẽ theo bạn dài lâu. Nếu bạn chỉ chụp chơi hay chụp cho công việc thì đều có thể tham gia được lớp này.

Vì sao chọn

Anh Yü Photography / Bếp Thực Dưỡng?

– Nếu bạn thích sự tự nhiên, sự đơn giản nhưng lưu tâm chi tiết thì mình sẽ có thể làm bạn vui bởi thế giới “đồ chơi” sẵn có cho bạn bay bổng. Đọc sách lý thuyết ở nhà có thể làm được, nhưng thực hành có sẵn dụng cụ, bạn bè và hướng dẫn thì vui hơn nhiều 😉

“Lý thuyết mà không thực hành thì vô bổ.”, an tâm là mình không muốn làm mắt bạn ướt át long lanh vì những lý thuyết kĩ thuật nặng nề đâu (vì có thể tự đọc)

Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

 • NGOÀI LỚP TỔ CHỨC ĐỊNH KÌ, MÌNH CÓ TỔ CHỨC RIÊNG LỚP CHUYÊN ĐỀ CHO DOANH NGHIỆP, NHÓM BẠN, TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP PHỤC VỤ MARKETING. LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

– Hân hạnh đón tiếp! –

Một số hình ảnh của lớp từ 8/2015 đến nay