Khi đời thường và nghệ thuật hòa làm một, cuộc sống trở nên thi vị hơn rất nhiều.

> Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

Nối tiếp các khóa học đã diễn ra từ 8/2015, Bếp Thực Dưỡng/  Anh Yü tiếp tục mở các workshop Food Photography & Styling ngắn hạn nhằm giúp bạn tự tin chụp ảnh món ăn, từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp đều tham dự được.

Chương trình mới từ 1/2020 như sau:

1 KHÓA gồm 4 lớp (buổi): A – B – C – D

LỚP A: NỀN TẢNG

Thời lượng: 3 tiếng

Kiến thức tổng quát về nhiếp ảnh, thiết bị

Cách vận hành dành cho môi trường studio

Cách đọc phân tích ánh sáng, bố cục

LỚP B: THỰC HÀNH MÓN ÂU

Thời lượng: 8 tiếng

Định hướng chuyên môn về hình ảnh món ăn

Cách xử lý vấn đề ánh sáng khi chụp

Thực hành styling và chụp các món Âu (salad, bánh, pasta…) theo kịch bản ánh sáng

Cách chụp và hậu kì với điện thoại.

LỚP C: THỰC HÀNH MÓN Á

Thời lượng: 8 tiếng

Cách xử lý một số món ăn trong ảnh thương mại

Cách chế tác và sử dụng các đạo cụ (props) trong food styling

Thực hành styling và chụp các món fast food, Á, Việt Nam theo concept

Cách chụp và hậu kì với điện thoại.

LỚP D (mới): NÂNG CAO

Thời lượng: 8 tiếng

Cách sử dụng ánh sáng nhân tạo trong ảnh món ăn

Cách hậu kì bằng photoshop

Thực hành styling và chụp các món Á, Âu theo concept

> Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, có thể chọn riêng từng lớp theo trình độ và sở thích:

Lớp A: 400,000đ | Lớp B: 1,600,000đ | Lớp C: 1,600,000đ. | Lớp D: 1,600,000đ

Học phí trọn khóa 5,200,000đ.

Sĩ số rất giới hạn ~ 10 bạn/lớp.

Chính sách học bù: nếu bận một buổi có thể được sắp xếp học bù một lần vào khóa sau, vui lòng báo trước để tiện sắp xếp.

Địa điểm học: Bếp Thực Dưỡng – 21B Thích Mật Thể, P. TML, Q.2

Người phụ trách: Anh Yü – nhiếp ảnh gia / đầu bếp / stylist

 • positive review  Học hơn một năm rồi quay lại đề xuất có kỳ không thầy ơi? Nửa đim tự nhiên nhớ cái phòng học thần kỳ kê máy chụp đâu cũng đẹp quá.

  Nguyễn Thị Hoàng Anh Avatar Nguyễn Thị Hoàng Anh
  July 7, 2019

  5 star review  Lớp học chụp ảnh của Anh Yu rất thú vị, được "rửa mắt" và "sáng mắt" ra liên tục. Cám ơn anh vì một khóa học có tâm, có ảnh đẹp, "model" long lanh, và lên level trong chớp mắt :>

  Nguyễn Thị Kiều Trinh Avatar Nguyễn Thị Kiều Trinh
  December 9, 2016
 • positive review  Thầy rất nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ kiên nhẫn trong việc hướng dẫn cho mỗi học viên. Bài giảng thì chi tiết, dễ hiểu. Các kinh nghiệm thầy chia sẽ rất thực tế, hữu ích. Cám ơn anh Yu đã khai sáng cho em ạ!! P/S: Mê thầy 1 chứ mê cái kho ve chai của thầy đến 10 lận nha ;)))

  Quynh Anh Pham Avatar Quynh Anh Pham
  September 19, 2019

  5 star review  Chưa thể chụp giỏi ngay sau khi học nhưng đã biết những khái niệm cơ bản và quan trọng hơn là bắt đầu thấy thích 🙂

  Thuan Arch Avatar Thuan Arch
  April 25, 2018
 • 5 star review  lớp học tuyệt vời dành cho tất cả mọi người yêu food. Anh Yu là một người Thầy rất tận tâm và thân thiện. Thầy hướng dẫn và sửa từng lỗi nhỏ trong hình của mỗi học viên Bạn trợ lý cũng rất nhiệt tình và dễ mến. Nhờ bạn đủ thứ mà bạn chả nề hà gì. Học xong bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong cách cảm nhận hình ảnh của bản thân. Thầy mà cho lưu ban mình tình nguyện lưu ban mấy lần nữa để được học tiếp. Nói chung quá xứng đáng 5 sao.

  Bao Nguyen Avatar Bao Nguyen
  March 27, 2018

  5 star review  This is definitely a best place in town to learn the food photography and styling for the beginners. The instructor and his assistant are so passionate , full of energy and humorous enough to make the learners feel comfortable and always excited for all day long. Hope Anh yu photography inspire a love of food photography to many more people. I'm still terrible at styling, so I am absolutely coming back in the next courses.

  Petit Huyen Avatar Petit Huyen
  March 28, 2018
 • 5 star review  Thầy truyền cảm hứng gê gớm lắm ạ :)))))) Quá đã luôn, chắc tháng nào cũng học :3 :3 :3

  Phú Đào Avatar Phú Đào
  April 18, 2017

  positive review  Nói chắc mọi người không tin, nhưng thử đến lớp đi ạh! Cứ dấn thân... không thấy kỳ tích thì cũng sẽ thấy kỳ lạ... Kỳ tích là một đứa không biết gì về “nhíp” ảnh như mình (nói chứ đến cái máy chụp hình còn ko biết dùng ra răng luôn) vẫn chụp choẹt rất ra gì và này nọ. Kỳ lạ là dù cho các bạn ở level nào, pro hay “chip hôi” thì vào lớp không lo lạc lõng nhé, anh thầy cân hết! Tin tôi! Thử đi!

  Mai Ka Avatar Mai Ka
  January 1, 2020
 • 5 star review  Lớp học với khung cửa sổ tràn đầy ánh nắng, những dụng cụ bếp đáng yêu chỉ muốn ôm hết về, không khí vui tươi và đặc biệt là thu được rất nhiều kiến thức nhiếp ảnh khi tham gia chỉ với học phí rất phải chăng. Thích hợp cho tất cả mọi người <3 �

  Lê Tùng Thiện Avatar Lê Tùng Thiện
  April 18, 2017

  positive review  Khoá học của thầy thực sự rất Tuyệt Vời. Thầy dạy và chỉ dẫn rất nhiệt tình, từ những thứ giản đơn, những mẹo mà thầy đúc kết trong quá trình chụp food rất rất hữu ích luôn. Mình chỉ muốn cảm ơn thầy vì đã khai sáng mình và các anh chị trong lớp, mong mọi người tìm đến thầy và học hỏi những bài học đầy tâm huyết nhé! ♥️

  Quỳnh Dao Avatar Quỳnh Dao
  November 12, 2018
 • 5 star review  Đã tham gia khóa học chụp ảnh ngắn hạn và rất hài lòng! Anh thầy là một người hướng dẫn cực kì chuyên nghiệp, nghiêm túc, gần gũi và tận tâm. Kho dụng cụ chụp ảnh, phông nền bao la, tha hồ lựa chọn. Sản phẩm chụp ảnh (food) phong phú, đa dạng nhiều thể loại. Bạn gái trợ lý nhiệt tình, dễ thương, tích cực hỗ trợ học mọi người. Một lớp học chụp ảnh ngắn hạn mà thu thập quá nhiều kiến thức bổ ích. Cách cảm nhận về 1 bức ảnh đẹp cũng được cải thiện đáng kể. Mình vote 5 sao cộng thêm ngàn like luôn!!!!

  Nguyễn Thùy Ngân Avatar Nguyễn Thùy Ngân
  April 15, 2018

  positive review  Best workshop ever 🔥🔥🔥🔥🔥🔥

  Hoàng Hiếu Avatar Hoàng Hiếu
  February 25, 2019
 • positive review  Anh thầy giảng cực nhiệt tình và lăn xả, chỉ dẫn từng cái nhỏ nhất cho các bạn học viên. Qua khoá học này mình biết được thêm rất nhiều kiến thức hữu ích trong mảng Food photography, để chụp được món ăn ngon và đẹp mắt không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Lớp học này dù có học đi học lại vài chục lần vẫn không thấy chán ^^ Vote 5 sao+++ nè

  Quỳnh Xuxu Avatar Quỳnh Xuxu
  September 21, 2019

  positive review  If you want to tell stories by playing with various kinds of ingredients or foods, this is the place, the One and Only in Town.

  Nguyễn Djinn Moto Duy Avatar Nguyễn Djinn Moto Duy
  March 30, 2019
 • positive review  Một lớp học thật sự bổ ích và thiết thực vì ngoài việc tiếp thu kiến thức từ a Thầy ra, chính bạn sẽ là người lên ý tưởng, tự tay chọn đồ setup trang trí và đặc biệt hơn là tự nấu, tạo hình "nhân vật chính" của mình; từ đó bạn sẽ được cảm nhận trực tiếp và thực tế từng món ăn mà bạn chụp. Và một điều sung sướng hơn cả, là bạn sẽ được thoải mái khám phá kho đạo cụ trang trí, phông nền,...của Thầy như kiểu thi master chef vậy 😄 Thật sự giá trị. Xin cám ơn.😊

  Đỗ Đức Thông Avatar Đỗ Đức Thông
  February 23, 2020

  5 star review  Good job! Nhiệt tình, hiền, chuyên, xịn, ưng!

  Đặng Kiều Diễm Avatar Đặng Kiều Diễm
  April 29, 2017
 • 5 star review  Đã học xong thì chắc chắn không thể không cho 5 sao!!!

  Nguyen Vu Avatar Nguyen Vu
  December 31, 2017

  5 star review  Khoá học ngắn quá làm tiếc hùi hụi :))) Vẫn còn muốn gặp Anh Thầy từ tốn, điềm đạm, tận tâm pha chút lầy lội ^^ Cô bạn phụ tá cực hiền dễ thương nữa. Nói chung quá hài lòng về kiến thức nhận dc, và học phí quá hợp lý ợ. Hy vọng coa cơ hội gặp gỡ học hỏi thêm. Rứt là mê kho tàng ve chai của Ảnh

  Heounu BT Avatar Heounu BT
  April 16, 2018
 • 5 star review  Ngon lành trứng lòng đào 😀 Ngon từ học phí cho tới cách chụp choẹt với đủ thứ kinh nghiệm được hướng dẫn nha các bạn các mẹ 😡 Nói chứ anh thầy nhiệt tình, vui tính thích chia sẻ nên các bạn các mẹ cứ yên tâm trao thân gửi phận :)))))) Mifnh học liền 2 lớp 2 tuần mặc dù bận bù đầu vẫn ráng sắp xếp 😛

  Tran Quynh Dac Avatar Tran Quynh Dac
  March 12, 2017

  5 star review  Chụp hình nhìn là muốn ăn. Chỉ vậy thui đủ cho 10 điểm 😀

  Nguyễn Bá Phương Trang Avatar Nguyễn Bá Phương Trang
  December 1, 2016

Workshop “Du kích” tại Hà Nội 11/2017 tài trợ bởi Nest by AIA, đồng tổ chức cùng Deto Concept

Có thể bạn sẽ hỏi:

Mình không có máy ảnh, chụp bằng điện thoại tham gia được không?

– Nếu bạn có dự định mua máy ảnh: đăng ký trọn khóa, bao gồm lớp A NỀN TẢNG, lớp có thể cho mượn máy nếu cần (số lượng có hạn)

– Nếu bạn chỉ muốn chụp tài tử giải trí với điện thoại (sợ nặng): có thể đăng ký lớp A, B & C

Vì sao chọn Anh Yü Photography / Bếp Thực Dưỡng?

– Nếu bạn thích sự tự nhiên, đơn giản nhưng tinh tế trong chi tiết thì mình sẽ có thể làm bạn vui bởi thế giới “đồ chơi” sẵn có cho bạn bay bổng. Đọc sách lý thuyết ở nhà có thể làm được, nhưng thực hành có sẵn dụng cụ, bạn bè và hướng dẫn thì vui hơn nhiều.

Bạn là photographer muốn đào sâu vào mảng Food thì đây là lớp giúp bạn tạo được cảm xúc cũng như kịch tính cần thiết cho ảnh thương mại.

“Lý thuyết mà không thực hành thì vô bổ.”, an tâm là workshop tập trung mạnh vào việc thực hành, làm mới nhớ, mới vui.

Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

 • NGOÀI LỚP TỔ CHỨC ĐỊNH KÌ, MÌNH CÓ TỔ CHỨC RIÊNG LỚP CHUYÊN ĐỀ CHO DOANH NGHIỆP, NHÓM BẠN, TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP PHỤC VỤ MARKETING. LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

– Hân hạnh đón tiếp! –

Một số hình ảnh của lớp từ 8/2015 đến nay