Khi đời thường và nghệ thuật hòa làm một, cuộc sống trở nên thi vị hơn rất nhiều.

> Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

Nối tiếp các khóa học đã diễn ra từ 8/2015, Bếp Thực Dưỡng tiếp tục mở các workshop ngắn hạn nhằm giúp bạn tự tin chụp ảnh món ăn, từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp đều tham dự được.

Chương trình mới từ 8/2019 như sau:

1 KHÓA gồm 3 lớp (buổi): A – B – C

LỚP A: LÝ THUYẾT NỀN TẢNG

Thời lượng: 2.5 tiếng

Lớp cơ bản, hướng dẫn sử dụng máy ảnh

Kiến thức tổng quát về nhiếp ảnh

Hiểu khái quát về ánh sáng, màu, bố cục

Giới thiệu các thiết bị và phụ kiện cần thiết

LỚP B: FOOD PHOTOGRAPHY

Thời lượng: 8 tiếng

Định hướng nghệ thuật về ảnh món ăn

Thị phạm quy trình chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp với ánh sáng tự nhiên

Thực tập chụp nhiều thể loại món ăn đơn giản (chế biến sẵn): nguyên liệu thô, bánh Âu, salad, sushi, thức uống… với các kịch bản ánh sáng khác nhau (sáng/tối)

Hướng dẫn giải quyết vấn đề kĩ thuật khi lâm trận, nhận xét chi tiết.

Cách chụp hình đẹp và hậu kì với điện thoại.

LỚP C: FOOD STYLING

Thời lượng: 8 tiếng

Giới thiệu ẩm thực trong văn hóa các nước

Các tuyệt chiêu trong xử lý món ăn khi lên hình

Cách chế tác và sử dụng các đạo cụ (props) trong food styling

Thị phạm quy trình sắp xếp một bối cảnh chụp chi tiết có câu chuyện/ concept

Thực tập sắp xếp và chụp những món từ đơn giản đến phức tạp: fast food, món nước, món Á, ngoại cảnh..

Cách chụp hình đẹp và hậu kì với điện thoại.

Mỗi bức ảnh thành công không chỉ ghi lại khoảnh khắc. Nó kể một câu chuyện.

(Andrew Scrivani / NYTimes)

Nội dung các lớp cùng chữ A, B hoặc C sẽ giống nhau 90%. Nếu chưa biết gì về nhiếp ảnh thì bạn nên chọn lớp A. Nếu lỡ vì lý do đột xuất bạn vắng mặt ở buổi nào đó (có báo trước) thì sẽ được sắp xếp học bù ở buổi tương tự nếu còn chỗ trống.

> Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, có thể chọn riêng từng lớp theo trình độ và sở thích:

Lớp A: 500.000đ | Lớp B: 1.500.000đ | Lớp C: 1.500.000đ.

Học phí trọn khóa 3,500,000

Sĩ số rất giới hạn ~ 10 bạn/lớp.

Địa điểm học: Bếp Thực Dưỡng – chung cư Bình Khánh, Quận 2

Người phụ trách: Anh Yü – nhiếp ảnh gia / đầu bếp Thực Dưỡng

 • 5 star review  Lớp quá xịn, kiến thức quá xịn, học phí siêu mềm mịn :)) Giờ mới thấm câu : Học, học nữa, muốn học mãi :((((

  thumb Kim Ngân
  10/13/2017

  5 star review  Lâu lắm rồi mới có lúc đi học mà khi hết giờ lại... không muốn về vì học vui quá :)))))))

  thumb Vi Vi Pham
  12/11/2016
 • 5 star review  Good job! Nhiệt tình, hiền, chuyên, xịn, ưng!

  thumb Đặng Kiều Diễm
  4/29/2017

  5 star review  lớp học tuyệt vời dành cho tất cả mọi người yêu food. Anh Yu là một người Thầy rất tận tâm và thân thiện. Thầy hướng dẫn và sửa từng lỗi nhỏ trong hình của mỗi học viên Bạn trợ lý cũng rất nhiệt tình và dễ mến. Nhờ bạn đủ thứ mà bạn chả nề hà gì. Học xong bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong cách cảm nhận hình ảnh của bản thân. Thầy mà cho lưu ban mình tình nguyện lưu ban mấy lần nữa để được học tiếp. Nói chung quá xứng đáng 5 sao.

  thumb Bao Nguyen
  3/27/2018
 • 5 star review  Người chụp có tâm, ảnh chụp có tầm, khách hàng yên tâm ^^

  thumb Tri Nguyen-Minh
  12/02/2016

  positive review  Cám ơn anh Yũ đã truyền đạt biết bao bí kíp, giúp em mở mang kiến thức và nâng những tấm ảnh đồ ăn của mình lên một tầm cao mới 🤣🥰🤣🥰

  thumb Cao Hoàng Hạnh Phúc
  12/12/2018
 • positive review  If you want to tell stories by playing with various kinds of ingredients or foods, this is the place, the One and Only in Town.

  thumb Nguyễn Djinn Moto Duy
  3/30/2019

  positive review  Best workshop ever 🔥🔥🔥🔥🔥🔥

  thumb Hoàng Hiếu
  2/25/2019
 • 5 star review  Lớp học với khung cửa sổ tràn đầy ánh nắng, những dụng cụ bếp đáng yêu chỉ muốn ôm hết về, không khí vui tươi và đặc biệt là thu được rất nhiều kiến thức nhiếp ảnh khi tham gia chỉ với học phí rất phải chăng. Thích hợp cho tất cả mọi người <3 �

  thumb Lê Tùng Thiện
  4/18/2017

  5 star review  Thầy truyền cảm hứng gê gớm lắm ạ :)))))) Quá đã luôn, chắc tháng nào cũng học :3 :3 :3

  thumb Phú Đào
  4/18/2017
 • positive review  Khoá học của thầy thực sự rất Tuyệt Vời. Thầy dạy và chỉ dẫn rất nhiệt tình, từ những thứ giản đơn, những mẹo mà thầy đúc kết trong quá trình chụp food rất rất hữu ích luôn. Mình chỉ muốn cảm ơn thầy vì đã khai sáng mình và các anh chị trong lớp, mong mọi người tìm đến thầy và học hỏi những bài học đầy tâm huyết nhé! ♥️

  thumb Quỳnh Dao
  11/12/2018

  5 star review  Học phí quá ít so với lượng kiến thức khổng lồ được học Mình học là vì yêu ảnh food của thầy, khi học xong lại biết gửi thêm cảm xúc vào ảnh :"> Thầy thì dễ mến, hoà đồng lại còn rất tận tâm Mọi người được thực hành làm nhóm với nhau rất thú vị Lớp này phù hợp cho tất cả mọi người yêu food đó Love Love Love <3

  thumb Tạ Thu Hiền
  9/22/2017
 • 5 star review  Khoá học ngắn quá làm tiếc hùi hụi :))) Vẫn còn muốn gặp Anh Thầy từ tốn, điềm đạm, tận tâm pha chút lầy lội ^^ Cô bạn phụ tá cực hiền dễ thương nữa. Nói chung quá hài lòng về kiến thức nhận dc, và học phí quá hợp lý ợ. Hy vọng coa cơ hội gặp gỡ học hỏi thêm. Rứt là mê kho tàng ve chai của Ảnh

  thumb Heounu BT
  4/16/2018

  5 star review  Đã test chụp nhiều lần trước khi mở page => kết luận: tay nghề pro. Lát mang hàng qua mở hàng page mới nhe.

  thumb Nha Ngo
  12/01/2016
 • positive review  Thầy rất nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ kiên nhẫn trong việc hướng dẫn cho mỗi học viên. Bài giảng thì chi tiết, dễ hiểu. Các kinh nghiệm thầy chia sẽ rất thực tế, hữu ích. Cám ơn anh Yu đã khai sáng cho em ạ!! P/S: Mê thầy 1 chứ mê cái kho ve chai của thầy đến 10 lận nha ;)))

  thumb Quynh Anh Pham
  9/19/2019

  5 star review  càng ăn càng thích

  thumb Nam Hai
  12/01/2016
 • 5 star review  Đã tham gia lớp học và muốn có thêm vài lớp nữa để học 😀

  thumb Blackbean Nttcn
  5/24/2018

  positive review  Học rồi mới biết Thầy hay. Chạy đôn chạy đáo lay hoay với trò Học rồi mới biết chỗ mò Lanh quanh thì có Thầy gò cho xuôi. Ngàn lời không nói hết lòng biết ơn tới anh Thầy với sự chu đáo và ekip hậu cần nhiệt thành. Hy vọng sẽ không phụ lòng Thầy. :)) Có lớp chuyên sâu, em tình nguyện theo thỉnh Thầy liền.

  thumb Huy Hoang Nguyen
  6/30/2019
 • positive review  Học hơn một năm rồi quay lại đề xuất có kỳ không thầy ơi? Nửa đim tự nhiên nhớ cái phòng học thần kỳ kê máy chụp đâu cũng đẹp quá.

  thumb Nguyễn Thị Hoàng Anh
  7/07/2019

  5 star review  Lớp học chụp ảnh của Anh Yu rất thú vị, được "rửa mắt" và "sáng mắt" ra liên tục. Cám ơn anh vì một khóa học có tâm, có ảnh đẹp, "model" long lanh, và lên level trong chớp mắt :>

  thumb Nguyễn Thị Kiều Trinh
  12/09/2016

Workshop “Du kích” tại Hà Nội 11/2017 tài trợ bởi Nest by AIA, đồng tổ chức cùng Deto Concept

Có thể bạn sẽ hỏi:

Mình không có máy ảnh, chụp bằng điện thoại tham gia được không?

– Nếu bạn có dự định mua máy ảnh: đăng ký cả khóa, bao gồm lớp A LÝ THUYẾT NỀN TẢNG

-Nếu bạn chỉ muốn chụp tài tử giải trí với điện thoại (sợ nặng): có thể đăng ký lớp B & C

Ai cần vô đây?

– Chụp món ăn tương đối khó, nếu bạn đã chụp tốt mình tin rằng những chủ đề khác bạn sẽ làm “ngon”. Nếu bạn đã có tâm hồn ăn uống sẵn thì hãy bắt đầu với chụp ảnh món ăn. Không chỉ là vấn đề chụp ảnh mà tư duy nghệ thuật sắp xếp trên bàn ăn cũng sẽ tốt hơn -> ăn ngon hơn (theo khoa học). Hơn thế nữa, đây là bước hỗ trợ để bạn phát triển sự nghiệp trong ngành marketing, quảng cáo, thiết kế như cách mà năm xưa mình đã đi.

Vì đây là một sân chơi nên tính giải trí là điều mình đặt lên trước tiên. Bạn (có thể) sẽ quên những gì mình nói nhưng cảm xúc khi bạn tự mình tạo ra một tác phẩm mỹ mãn sẽ theo bạn dài lâu. Nếu bạn chỉ chụp chơi hay chụp cho công việc thì đều có thể tham gia được lớp này.

Vì sao chọn

Anh Yü Photography / Bếp Thực Dưỡng?

– Nếu bạn thích sự tự nhiên, sự đơn giản nhưng lưu tâm chi tiết thì mình sẽ có thể làm bạn vui bởi thế giới “đồ chơi” sẵn có cho bạn bay bổng. Đọc sách lý thuyết ở nhà có thể làm được, nhưng thực hành có sẵn dụng cụ, bạn bè và hướng dẫn thì vui hơn nhiều 😉

“Lý thuyết mà không thực hành thì vô bổ.”, an tâm là mình không muốn làm mắt bạn ướt át long lanh vì những lý thuyết kĩ thuật nặng nề đâu (vì có thể tự đọc)

Xem lịch học MỚI + Đăng ký ngay!

 • NGOÀI LỚP TỔ CHỨC ĐỊNH KÌ, MÌNH CÓ TỔ CHỨC RIÊNG LỚP CHUYÊN ĐỀ CHO DOANH NGHIỆP, NHÓM BẠN, TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP PHỤC VỤ MARKETING. LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

– Hân hạnh đón tiếp! –

Một số hình ảnh của lớp từ 8/2015 đến nay